Sim 4G Thái Lan – Nghe, gọi và truy cập internet tốc độ cao Sim 4G Thái Lan – Nghe, gọi và truy cập internet tốc độ cao

Sim 4G Thái Lan – Nghe, gọi và truy cập internet tốc độ cao

Sở hữu sim 4G khi du lịch tại Thái Lan sẽ góp phần mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thật thoải mái tại xứ sở Chùa Vàng nhờ những tính năng nổi bật như: truy cập internet 4G tốc độ cao, nhắn tin và gọi điện với cước phí cực kỳ rẻ, giữ kết nối để liên lạc với bạn bè và gia đình một cách dễ dàng… Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cụ thể hơn về đặc điểm, tính năng và địa chỉ mua sim uy tín.

Lợi ích khi sử dụng sim 4G Thái Lan

Sử dụng sim 4G Thái Lan khi du lịch tại đây không chỉ giúp bạn dễ dàng kết nối với các thành viên trong đoàn cũng như giữ liên lạc với người thân mà còn mang lại nhiều tiện ích khác như:

Thái Lan là điểm đến yêu thích của giới trẻ Việt Nam
Thái Lan là điểm đến yêu thích của giới trẻ Việt Nam

– Cập nhật thông tin mạng xã hội, chia sẻ hình ảnh của chuyến đi

– Sử dụng các ứng dụng thông minh từ Google Maps, Google Translate để tìm đường, trả giá khi mua hàng.

– Sở hữu một chiếc smart phone có kết nối internet chính là chìa khóa vạn năng giúp bạn tìm chỗ đổi tiền, xem review các điểm đến, tìm địa điểm ăn uống, gọi điện đặt chỗ khách sạn, hoặc truy cập các ứng dụng của uber, grab, taxi giá rẻ…

Tất nhiên là bạn vẫn có thể mua sim khi đến Thái Lan, hoặc giữ sim Việt Nam của mình để sử dụng nhưng rõ ràng có thể gây nhiều bất tiện vì bất đồng ngôn ngữ, phải phụ thuộc vào wifi free, đường truyền kém… Vì vậy, bạn nên mua sẵn một sim Thái Lan 4G ở Việt Nam, khi đến sân bay bạn chỉ cần bỏ sim vào điện thoại và kích hoạt là có thể dùng được ngay.

Với gói Sim card và Internet Thái bạn có thể truy cập Internet ở mọi lúc mọi nơi và nghe gọi thoải mái với mức cước phí ưu đãi, thậm chí khi bạn gọi về Việt Nam cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các loại sim thông thường.

Mua sim 4G Thái Lan tại simdulich.vn

Simdulich.vn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tiện ích về viễn thông cho khách hàng, giúp bạn truy cập Internet tốc độ cao với mức cước phí ưu đãi, tiết kiệm chi phí chuyển vùng dữ liệu.

Sim 4G Thái Lan cho phép nghe gọi và truy cập internet tốc độ cao
Sim 4G Thái Lan cho phép nghe gọi và truy cập internet tốc độ cao

Tính năng của sim 4G Thái Lan:

– Đây là loại SIM nghe gọi và truy cập internet tốc độ cao, thích hợp cho khách du lịch Thái Lan ngắn ngày. SIM của nhà mạng lớn nhất Thái Lan AIS với độ phủ sóng rộng toàn quốc, có thời hạn sử dụng trong vòng 7 ngày.

– Khi mua sim khách hàng sẽ có sẵn 100 Baht trong tài khoản gọi. Cước phí: gọi nội địa Thái Lan 1 Baht/phút, gọi về Việt Nam 10 Baht/phút.

– Sim truy cập Internet không giới hạn trong vòng 7 ngày với 2.5 GB, khi hết dung lượng bạn vẫn có thể truy cập với tốc độ giảm còn 128kbps.

– Khi đến Thái Lan, bạn chỉ việc lắp sim và bấm mã kích hoạt theo hướng dẫn, sim dùng cho cả di động, máy tính bảng, iPad và các thiết bị chia sẻ kết nối.

Sử dụng sim 4G cho phép bạn dễ dàng truy cấp các ứng dụng, mạng xã hội
Sử dụng sim 4G cho phép bạn dễ dàng truy cấp các ứng dụng, mạng xã hội

Khi mua hàng tại simdulich.vn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giúp bạn chọn được loại sim phù hợp. Chính sách thanh toán linh hoạt và giao hàng tận nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra tất cả các thông tin của bạn cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối

Liên hệ để được tư vấn cụ thể tại:

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà F Central, 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 39 79 89 28

Trả lời