Quý khách tham khảo các phương thức giao hàng của Sim Du Lịch ở bảng sau

 

 

NỘI THÀNH (TP HCM)

NGOẠI THÀNH

VÀ CÁC TỈNH KHÁC

 KHÁCH LẤY TẠI SIM DU LỊCH

 

Giao hàng nhanh

Giao hàng thường

Giao hàng thường

Thanh toán online

Thanh toán khi nhận được hàng

 

Thời gian nhận được hàng

1 – 3h

Trước 22h cùng ngày (nếu quý khách đặt tối thì sẽ giao trong sáng hôm sau)

24 – 40h

Ngay khi khách đến

Phí vận chuyển

 50 000đ

20 000đ

50 000đ

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ GIAO HÀNG

Giao hàng thường trong TP HCM thì thời gian cụ thể như thế nào ?

Nguyên tắt là đặt hàng sớm sẽ nhận được hàng càng sớm. Nếu quý khách muốn nhận hàng trong giờ hành chính thì nên đặt sớm, không nên đặt trễ vào lúc chiều. Nếu quý khách đặt trễ mà vẫn muốn nhận được trong giờ hành chính thì nên chọn giao hàng nhanh. Cụ thể:

  • TRƯỚC 10:30 sáng => Nhận hàng trong buổi chiều
  • TỪ 10:30 sáng đến 4h chiều => Trong vòng 8h kể từ lúc đặt hàng ( thường là sẽ giao trong buổi tối)
  • SAU 4h chiều: Giao trong ngày hôm sau.

Tuỳ vào thời gian quý khách đặt hàng thì nên note kèm theo địa chỉ nhà của quý khách trong trường hợp quý khách muốn nhận hàng sớm.

Nếu quý khách chỉ muốn nhận sim ở cơ quan thì nên đặt hàng sớm, nếu đặt trễ thì có thể chọn phương thức giao hàng nhanh hoặc note lại để Sim Du Lịch xem xét thời gian.

Giao hàng thường ngoài TP HCM thì cụ thể như thế nào ?

Sau khi quý khách đặt hàng, Sim Du Lịch sẽ gọi điện để xác nhận lại đơn hàng và gửi đi, thời gian dự kiến trong vòng 40h kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Áp dụng cho các tỉnh thành ở Việt Nam. Cụ thể ở miền Nam sẽ nhận nhanh hơn miền Bắc, ở miền Bắc thì tại Hà Nội sẽ nhận nhanh hơn các tỉnh khác.

** Lưu ý: Nếu quý khách đặt hàng sau 4h chiều, thì đơn hàng sẽ được gửi đi vào sáng hôm sau, quý khách nên lưu ý để tính giờ cho chính xác. Nếu có thắc mắc thì quý khách có thể liên hệ Sim Du Lịch để được giải đáp thông qua các kênh ở đây

Giao hàng nhanh trong TP HCM như thế nào ?

Nếu quý khách muốn nhận sim trong trường hợp khẩn cấp thì có thể chọn giao hàng nhanh, muốn giao hàng nhanh thì quý khách sẽ phải thanh toán trước cho Sim Du Lịch để Sim Du Lịch gửi tiền cho shipper để giao sim cho quý khách, không hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng (trong một số trường hợp đặc biệt thì có thể, ví dụ như shipper đang ở gần vị trí của quý khách, quý khách ở gần địa chỉ của Sim Du Lịch, … ).

Quý khách sẽ nhận được sim sau khoảng từ 1 – 2 tiếng tính từ lúc xác nhận đã chuyển khoản.

Tôi có thể đến tận nơi để lấy sim không ?

Nếu quý khách tiện đường đến Sim Du Lịch thì có thể đến địa chỉ của Sim Du Lịch để lấy sim, đây là không có phí ship, khá phù hợp trong các trường hợp quý khách có công việc đi ngang qua hoặc buổi chiều đi làm về.

Địa chỉ: 

Lầu 2, Tòa nhà F Central, 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM